Home
Company
MLM Product
Referent Site
Online Service
Contact Us.
www.iticon.co.th
1
MLM Program
  รับเขียนโปรแกรมขายตรง
แผน Binary, Trinary
   บังคับโครงสร้าง 2 ขา 3 ขา
แผน Siar step, Network
more         
2
Website Services
  รับจัดทำเว็บไซต์
รับจัดทำเว็บไซต์ ขายตรง
บริการให้เช่า Hosting จด
   Domain Name
more         
3
MLM Services
  รับปรึกษาด้านธุรกิจขายตรง
บริการวางระบบคอมพิวเตอร์
จัดจำหน่ายอุปกรณ์ และชุด
   คอมพิวเตอร์
more         

        เนื่องด้วยปัจจุบัน ธุรกิจขายตรงได้เปิดกว้างอย่างแพร่หลาย มีผู้ประกอบการจำนวนมาก ที่ต้องการทำธุรกิจนี้ทั้งรายเก่า รายใหม่ และหลากหลายแผนการตลาด ตามความคิดหลาย ๆ ยุค หลาย ๆ สมัย ผสมกันไป อีกทั้ง พัฒนาไปให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน และความต้องการของตลาด จึงทำให้ธุรกิจขายตรงยังคงเป็นที่สนใจของนักประกอบการอีกมากมาย ดังนั้น การดำเนินธุรกิจจึงต้องอาศัยระบบการจัดการฐานข้อมูล ซึ่งจะมีส่วนช่วยเพิ่มมูลค่า และผลกำไร เช่น การจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ ระบบค้นหาที่รวดเร็ว และระบบการประมวลผลที่ถูกต้อง และง่ายต่อการใช้งาน ผนวกกับการพัฒนาให้ทันกับโลกข่าวสาร เพื่อจะก่อให้เกิดประโยชน์กับธุรกิจนั้นอย่างมากด้วย

       ด้วยแนวทางความคิดดังกล่าว บริษัท ไอที ไอคอน จำกัด จึงรวมผู้มีประสบการณ์ทางด้านธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ ทั้งมีความเข้าใจทางด้านประกอบการ การดำเนินงาน รับเป็นที่ปรึกษา และรับทำโปรแกรมตามแผนการตลาดมามากมาย จึงเกิดแนวความคิดพัฒนาระบบ ให้รองรับต้องการการทำงานด้านธุรกิจนี้ และด้วยความเข้าใจด้านธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ จึงสามารถออกแบบการเขียนโปรแกรมที่ง่ายต่อผู้ใช้งาน และสามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของผู้ประกอบการ ให้ทันยุคของการเปลี่ยนแปลงแผนการตลาดได้ และยังง่ายต่อการใช้ง่านผ่าน Internet ที่รองรับการนำเสนอสำหรับสมาชิกผู้ทำธุรกิจให้ใช้งานได้ง่ายอีกด้วย

       บริษัท ไอที ไอคอน จำกัด เป็นบริษัทฯ ที่พัฒนาระบบทางด้านซอฟท์แวร์ ซึ่งมีความชำนาญทางด้านการเขียนโปรแกรมเฉพาะธุรกิจนี้ และทีมงานดูแล รับปรึกษาไว้รองรับผู้ประกอบการ และปรับเปลี่ยนออกแบบระบบงานตามความต้องการได้ บริษัท ไอที ไอคอน จำกัด ได้เน้นความต้องการ และนโยบายการดำเนินธุรกิจและพัฒนาให้มีประสิทธิภาพ และประโยชน์สูงสุด ตามนโยบาย และวัตถุประสงค์ของธุรกิจนั้น ๆ ได้มากที่สุด


ประวัติโดยสังเขป
ด้วยแนวความคิดที่เกิดจากทีมงานผู้มีประสบการณ์ที่ได้สะสมมาหลายปี จึงก่อตั้งขึ้นในปี 2007 โดยชื่อว่า  บริษัท ไอที ไอคอน จำกัด  ตั้งอยู่ที่ 3/29 ห้อง 103 ซ.ลาดพร้าว31 ถ.ลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-52086-99-5    เราพร้อม บริการดูแลธุรกิจของท่านอย่างครบวงจรธุรกิจขายตรง MLM ด้วยบริการอย่างมืออาชีพ และบริการหลังการขาย ที่ไม่เคยทอดทิ้งลูกค้า ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีท่านจึงมั่นใจได้ว่า ธุรกิจของท่านจะต้องประสบความสำเร็จสูงสุด อย่างที่เราได้ได้ตั้งแนวความคิดไว้
    หากท่านมีความสนใจ หรือขอคำปรึกษาข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อกลับมาที่เบอร์
085-810-3694 คุณมาร์ท, 086-393-1060 Office
หรือ Add Line ID ที่ด้านขวามือ เพื่อแชท จะทำการติดต่อกลับทันทีี
ระบบอัพเดทข้อมูลสายงาน
รหัสสมาชิก
รหัสผ่าน
  Line ID Info.


Line ID : papaworld


Line ID : iticon
 
Home | Company | MLM Product | Referent Site | Contact Us.
Copyright © 2007 IT Icon Co.,Ltd. All rights reserved.
085-810-3694 มาร์ท  ,  086-393-1060 Office
รับเขียน โปรแกรขายตรง โปรแกรม MLM โปรแรกม SLM